รวมสถานที่ท่องเที่ยวใน เเคนาดา ปี 2021 ปลอดภัย หายห่วง จาก covid เที่ยวไหนดี จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก คาเฟ่น่านั่ง เที่ยวต่างประเทศ 5ที่เที่ยว backpackแบ็คแพค

รวมสถานที่ท่องเที่ยวใน เเคนาดา ปี 2021 ปลอดภัย หายห่วง จาก covid

   เเคนาดา ถือเป็นอีกหนึ่งประเทศในช่วงนี้ ที่ปลอดภัย เเละ หายกังวลได้เลย ว่าจะกลัวติดเชื้อ covid 19 เนื่องจาก เขตประเทศ โซน เเคนาดา-สหรัฐอเมริกา ก็ดีขึ้นมากเเล้ว จากเมื่อก่อน ซึ่งตอนนี้ ประเทศเเคนาดา ก็ได้เข้ามาอยู่ในกลุ่ม ประเทศ white list เหมือนกับ เกาหลีใต้ หรือ สหรัฐอเมริกา ที่เราได้เคยรีวิว สถานที่ท่องเที่ยวกันไปเเล้ว วันนี้เราจะมารีวิว สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับ ประเทศเเคนาดา กันบ้าง หากอยากรู้ กันเเล้วว่า มีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรที่น่าสนใจบ้าง มาดูกัน!

    สถานทีท่องเที่ยว ในประเทศเเคนาดา ที่อยากเเนะนำ (ข้อมูลเบื้องต้น อ้างอิงจากเว็บไซต์ kapook.com)

1. Lake Louise

 เป็นอีกหนึ่ง ทะเลสาบ ที่สวยงามมากๆ เเห่งหนึ่งของประเทศ เเคนาดาเลย ซึ่งทะเบแห่งนี้มี สีที่ สดสวย เเละ น้ำใส มากไป บริเวณข้างๆ โดยรอบ ก็จะมีเทือกเขา หุบเขา  ล้อมรอบอยู่ จะเห็นได้ถึงความสมดุล ของสถานที่ท่องเที่ยวเเห่งนี้ ดึงดูด ชาวต่างชาติ เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคนไทยหลายๆคน ก็ชอบ ในสถานที่ท่องเที่ยวเเห่งนี้ เช่นกัน

      Lake Louise ตั้งอยู่ใน อุทยานแห่งชาติ เเบมฟ์ รัฐ เเอลเบอร์ตา ประเทศเเคนาดา หากใครที่มาเแคนาดา เเล้ว ก็อย่าลืมไปเเวะท่องเที่ยวที่ Lake Louise กันด้วยล่ะ

2. น้ำตกไนเเองการา

 มาดูกันสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่ 2 ที่มีชื่อว่าน้ำตกไนแองการ่า ซึ่งเป็นน้ำตกที่มีทัศนียภาพที่สวยงามที่สุดในโลก ตั้งอยู่ระหว่างชายแดนประเทศแคนาดา-สหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ยังถือว่าเป็นน้ำตกที่มีความใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วย ใครเป็นคนที่ชอบในการถ่ายรูปและรัก ในวิวทิวทัศน์ที่เป็นธรรมชาติและสวยขนาดนี้ ห้ามพลาดเลยจริงๆสำหรับน้ำตกไนแองการาประเทศ เเคนาดา

3. วิกตอเรีย

 victoria เป็นอีกหนึ่งเมืองในประเทศแคนาดา อยู่บนเกาะแวนคูเวอร์ รัฐ  ซึ่งเมื่อมองโดยบริเวณรอบรอบก็จะเห็นความสวยงามของโบสถ์ หรือ วิหารต่างๆ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองวิคตอเรีย นอกจากนี้ยังมีสะพานและแม่น้ำที่อยู่ใกล้ๆกัน อีกด้วย เมืองเเห่งนี้ไม่ใช่แค่สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศแคนาดา แต่ก็ยังเคยเป็นเมืองท่า หรือ หลวงของประเทศแคนาดาในช่วงปีค.ศ 1871.

4. rocky mountain

มาถึงสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศแคนาดาเป็นที่สุดท้ายกันแล้ว มาดูการสำหรับ rocky mountain ในประเทศแคนาดา เป็นเทือกเขาที่มีความสูงใหญ่และสมบูรณ์ สวยงาม เเห่งหนึ่ง เทือกเขาที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้ามาเที่ยวในสถานที่แห่งนี้มากๆ ซึ่งเทือกเขาแห่งนี้ก็จะตั้งเป็นแนวยาวจากแคนาดาสหรัฐอเมริกา ไปยัง เม็กซิโกเลย ถือว่ามีความยาวมากๆสำหรับเทือกเขาแห่งนี้ สำหรับใครที่สนใจและรักในธรรมชาติก็สามารถมาเที่ยวที่ rocky mountain แห่งนี้ได้ ที่ประเทศแคนาดา.

เครดิตของรูปภาพทั้งหมด

1 จาก booking.com

2 จาก Google site

3 จาก Wikipedia

#ท่องเที่ยวประเทศแคนาดา #จุดเช็คอินแคนาดา #เที่ยวแคนาดาห้ามพลาด