เเนะนำ สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศเกาหลี ตอนนี้เป็นเขตปลอดภัยจาก covid เเล้ว เที่ยวไหนดี จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก คาเฟ่น่านั่ง เที่ยวต่างประเทศ 5ที่เที่ยว backpackแบ็คแพค

เเนะนำ สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศเกาหลี ตอนนี้เป็นเขตปลอดภัยจาก covid เเล้ว

  ถ้าพูดถึงสถานการณ์ covid 19 ในประเทศเกาหลีตอนนี้ เรียกได้ว่าเขาสามารถควบคุม ผู้คนต่างๆได้อย่างดีมากๆ มาตรการเด็ดขาดและเข้มงวดทำให้เกาหลีนั้นสามารถปรับปรุงและฟื้นฟูประเทศ ของเขา ไปอย่างรวดเร็วในระยะเวลาไม่นาน ตอนนี้ก็ได้รับการยอมรับว่าเป็นอีกหนึ่งประเทศที่ได้ มีการปลอดจากเชื้อ covid 19 บ้างเเล้ว ตอนนี้เกาหลี ได้เป็นประเทศที่อยู่ในกลุ่มสมาชิก white list เเล้ว สำหรับใครที่อยากจะไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีในตอนนี้ก็ถือว่าไม่ต้องเป็นห่วงกันเลย เพียงแค่เรานั้น สวมใส่แมสอยู่ตลอดเวลาและ ไม่เข้าใกล้ผู้คนเป็นจำนวนมาก ก็จะช่วยในเรื่องของการ ลดความเสี่ยงจาก covid 19 ได้เพิ่มมากยิ่งขึ้นแล้ว

   สำหรับวันนี้เราจึงจะมาแนะนำรวมสถานที่ท่องเที่ยว ประเทศเกาหลีที่คุณ ไปแล้วห้ามพลาดเด็ดขาด!

1. โซล ทาวเวอร์

 เริ่มกันด้วยสถานที่ท่องเที่ยวแห่งแรกสำหรับ โซลทาวเวอร์ สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศเกาหลีเลย คนส่วนมากที่เป็นนักท่องเที่ยว ก็ต่างจะมาถ่ายรูปกันที่นี่ ซึ่งมีความเชื่อว่าหากใครนั้นที่ คล้องกุญแจเหล็กไว้ด้วยกันนั้นเชื่อว่าจะมีความรักที่ยืนยาวตลอดไป ก็ทำให้มีผู้คนนั้นไปของกุญแจไว้เยอะมากๆเลยทีเดียว อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและใครที่ไปเกาหลีตอนนี้ ห้ามพลาด!

2. หมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอน

 สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้เป็นหมู่บ้านที่ ตั้งอยู่ในเมืองปูซาน เรามองสภาพโดยรวมแล้วจะเห็นว่าสถานที่ท่องเที่ยว ดูออกแนวยุโรปหน่อยผสมผสานกับ เอเชียไปด้วย สำหรับใครที่รักในศิลปะวัฒนธรรมของต่างประเทศหรือต่างชาติ หมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอน ถือเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่หนึ่งที่เราอยากจะขอแนะนำกันเลย!

3. สวนสนุก lotte world

 สวนสนุกที่ตั้งอยู่ในประเทศเกาหลี เรามองแล้วก็จะได้อารมณ์แบบ disneyland นั่นแหละ เเต่ตั้งอยู่ในประเทศเกาหลี มีสวนสนุกแห่งนี้ก็จะมีทั้งแบบของเด็กและผู้ใหญ่มี ปราสาทที่ดูสวยงามมากๆเหมือน กับในหนังภาพยนต์ต่างๆที่เราเคยดูกันเลย สำหรับใครที่รัก ในการถ่ายรูปชมวิว รักในการเล่นเครื่องเล่น เเปลกใหม่ สวนสนุก lotte world ถือเป็นอีกหนึ่งคำตอบของคุณ.

4. อุโมงค์ซากุระ คลองยอชวาชอน

 เรามาดูกันสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่สุดท้าย เห็นดังภาพแล้วจะเห็นได้ว่าสวยงาม สมคำล่ำลือจริงๆ เรื่องสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้จะมีสะพานให้ทุกคนได้เดินชม ต้นซากุระที่มีความสวยงาม ซึ่งในฤดูใบไม้ผลินั้นต้นซากุระจะออกดอกอย่าง เบ่งบาน สมบูรณ์ สวยมากๆ หากใครที่อยากไปสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้แนะนำให้มาในฤดูใบไม้ผลิ เพราะจะได้เห็นถึงความ สวยงามจริงๆ ของ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้.

    เครดิตของรูปภาพทั้งหมด

1 จาก thaifly.com

2 จาก Google site

3 จาก Google site

#ประเทศเกาหลี #จุดเที่ยวเกาหลีปลอดโควิด #ท่องเที่ยวเกาหลี