เที่ยวต่างประเทศ รวม 4 ประเทศขอวีซ่ายาก ไปเที่ยวยาก แต่คนก็ยังอยากไป ! เที่ยวไหนดี จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก คาเฟ่น่านั่ง เที่ยวต่างประเทศ 5ที่เที่ยว backpackแบ็คแพค

เที่ยวต่างประเทศ รวม 4 ประเทศขอวีซ่ายาก ไปเที่ยวยาก แต่คนก็ยังอยากไป !

ประเทศที่ขอวีซ่ายาก ประเทศที่ไปเที่ยวยาก แต่ก็มีนักท่องเที่ยวอยากไป

การเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ยิ่งประเทศที่ไม่ต้องขอวีซ่า แน่นอนว่าต้องเป็นที่หมายตาของนักท่องเที่ยวหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ได้หมายความว่าประเทศที่ขอวีซ่ายาก ๆ นักท่องเที่ยวจะไม่สนใจ เพราะในทางกลับกัน บางคนมองว่าเป็นสิ่งที่ท้าทาย และมีน้อยคนจะได้ไป เลยทำให้สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศเหล่านั้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่แรร์แบบสุด ๆ บทความนี้เลยจะมาบอกเกี่ยวกับ ประเทศที่ขอวีซ่ายาก ไปเที่ยวยาก แต่นักท่องเที่ยวก็สนใจไปเที่ยวอยู่ดี

1. ประเทศที่ขอวีซ่ายาก – เกาหลีเหนือ

เกาหลีเหนือ เป็นประเทศที่เมื่อคุณอยากจะไปเที่ยวต้องได้รับการรับรองจากรัฐบาลเท่านั้น คุณจะต้องทำการซื้อทัวร์และมีกฎมากมายที่จะต้องปฏิบัติตาม นักท่องเที่ยวไม่สามารถทำอะไรได้ตามใจชอบมากนัก ก็เพราะด้วยความที่ไปยาก และดูลึกลับนี่แหละ เป็นสาเหตุให้นักท่องเที่ยวกลายคน สนใจที่จะไปเที่ยวประเทศนี้เป็นพิเศษ แต่ถึงอย่างไรก็ตามการท่องเที่ยวในปัจจุบัน ก็ถือว่าไปง่ายกว่าแต่ก่อนเยอะแล้ว

https://goo.gl/maps/AjdfDQYEeDMww2fc7

2. ประเทศที่ขอวีซ่ายาก – ภูฏาน

ประเทศนี้อาจจะไม่ได้มีความลึกลับอะไรมาก แต่เนื่องด้วยมีมาตรการในการรักษาทรัพยากรในประเทศ เพราะฉะนั้นจึงมีการจำกัดนักท่องเที่ยว การที่จะเที่ยวในประเทศนี้ก็ต้องผ่านทัวร์จากภูฏานนอย่างเดียวเท่านั้น ที่สำคัญนอกจากจะขอยากแล้ว จะต้องมีเงินจำนวนหนึ่งถึงจะไปได้อีกด้วย แต่ด้วยความสวยงามและอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ เลยทำให้ประเทศนี้เป็นที่หมายของคนทั่วโลก

https://goo.gl/maps/HvxjbjNedDcU5R6u9

3. ประเทศที่ขอวีซ่ายาก – ซาอุดิอาราเบีย

ประเทศนี้เป็นประเทศที่ร่ำรวย ที่สำคัญยังเป็นประเทศที่นักท่องเที่ยวมุสลิมไปมาตลอดอยู่แล้ว แต่ถ้าพูดในฐานะคนทั่วไปแบบเรา แล้วไม่ได้จะไปติดต่อทำธุรกิจ การขอวีซ่าที่นี่ถือว่าเป็นเรื่องยากมาก ๆ โดยเฉพาะหากคุณคือผู้หญิงที่จะเดินทางไปเที่ยวคนเดียวที่ประเทศนี้ยิ่งยากไปกันใหญ่ แต่ด้วยความที่เป็นประเทศที่ร่ำรวย มีแหล่งช็อปปิ้งที่หรูหรา เลยทำให้หลาย ๆ คนอยากไปเยือนดูสักครั้ง

https://goo.gl/maps/jpUXrKrhAdhyv7X97

4. ประเทศที่ขอวีซ่ายาก – เติร์กเมนิสถาน

สำหรับประเทศนี้ กำลังเป็นที่รู้จักในบ้านเรา เนื่องจากรายการหนังพาไป พาให้เราไปรู้จักอีกหนึ่งประเทศสุดลึกลับยิ่งกว่าเกาหลีเหนือ และขึ้นชื่อในเรื่องการขอวีซ่าที่ยากมาก ๆ แต่ด้วยความลึกลับที่ยิ่งกว่าเกาหลีเหนือ เลยทำให้หลาย ๆ คนสงสัย ว่าบ้านเมืองและผู้คนที่นี่เขามีชีวิตการเป็นอยู่อย่างไร บอกเลยว่าสำหรับใครที่อยากจะไปประเทศนี้ อาจจะต้องยอมแพ้เพราะว่าเป็น สถานที่ท่องเที่ยวที่ไปยาก มากจริง ๆ

https://goo.gl/maps/ce5VhwMWHqA7AFsx6

#ประเทศขอวีซ่ายาก #รวมประเทศไปยาก #เที่ยวประเทศเข้ายาก