ท่องเที่ยว ภูมิภาคคิวชู เที่ยวไหนดี จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก คาเฟ่น่านั่ง เที่ยวต่างประเทศ 5ที่เที่ยว backpackแบ็คแพค

ท่องเที่ยว ภูมิภาคคิวชู

สวัสดีค่ะ นักท่องเที่ยวทุกท่าน กลับมาเจอกันอีกแล้ว ในวันนี้เราก็มีสถานที่ท่องเที่ยวในภูมิภาคคิวชู เป็นภูมิภาคที่มีลักษณะเป็นเกาะทางตะวันตกเฉียงใต้ ที่มีอากาศอบอุ่นของญี่ปุ่น ภูมิภาคนี้มีสนามบินฟุกุโอกะที่มีเที่ยวบินทั้งจากในและต่างประเทศให้บริการ นักท่องเที่ยวจะนิยมมาชมความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ และมาหาอาหารอร่อยๆที่ขึ้นชื่อทานกัน และวันนี้เราก็มีมาแนะนำกัน จะมีสถานที่ไหนที่กันบ้าง ไม่รอช้าไปดูกันเลย

รูปปั้นริมทะเล Sun Messe Nichinan

เรามาเริ่มกันเลยกับสถานที่แรกของวันนี้นั้นก็คือรูปปั้นริมทะเล มีลักษณะเป็นรูปปั้นคล้ายรูปปันโมอาย ซึ่งสร้างและขนมาจากจากเกาะอีสเตอร์ มาตั้งที่ชายฝั่ง โดยมีความเชื่อว่าหากใครได้มาแตะและขอพรจากรูปปั้น ก็จะสมหวังทั้งเรื่อง การงาน สุขภาพ ความรัก การแต่งงาน การเงิน และการเรียน โดยนอกจากขอพรแล้ว ที่นี่ก็ยังเป็นจุดถ่ายรูปยอดนิยม เพราะอยู่ติดทะเล แถมยังมีการจัดวางรูปปั้น จัดสวนและโซนต่างๆ มีร้านอาหาร สนามเด็กเล่น จุดชมวิว ฟาร์มวัว ฟาร์มแพะ และร้านค้าต่างๆ พร้อมให้บริการอย่างครบครันเลยค่ะ

ตั้งอยู่ที่ : Kyushu, Japan

พิกัด : https://goo.gl/maps/HHBdMMJXMBwB1G7d6

ที่มาของภาพ : www.kyushuandtokyo.org

ทะเลสาบ Kinrin

เรามาต่อกันเลยกับสถานที่ต่อมานั้นก็คือทะเลสาบ Kinrin เป็นทะเลสาบที่มีน้ำอุ่นเพราะน้ำไหลจากน้ำพุร้อนมารวมกัน ทำให้เกิดควัน และเมื่อมารวมกับบรรยากาศของธรรมชาติก็จะยิ่งทำให้ที่นี่ดูสวยราวกับอยู่ในเทพนิยายเลยค่ะ นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจาก Shopping Street ของยูฟูอิน เมื่อมาแล้วก็ต้องห้ามพลาดที่จะมาถ่ายรูปกับเสาโทริอิในทะเลสาบ พร้อมวิวหมู่บ้านและภูเขาที่ตั้งรายล้อม ขอบอกเลยว่าใครที่มีโอกาสได้มาเยือนภูมิภาคคิวชู ต้องห้ามพลาดเลยนะคะ

ตั้งอยู่ที่ : Kyushu, Japan

พิกัด : https://goo.gl/maps/DcXMvRqocPhjZssv7

ที่มาของภาพ : www.trip.com

อุโมงค์วิสทีเรีย Kawachi Wisteria Garden

เดินทางมาถึงสถานที่สุดท้ายของวันนี้กันแล้วนั้นก็คืออุโมงค์วิสทีเรีย เป็นสวนดอกไม้ ที่อยู่ในอุโมงค์ดอกวิสทีเรียที่สวยงาม มีระยะทางยาวกว่า 100 เมตร ซึ่งสวนนี้มี ดอกวิสทีเรีย มากกว่า 22 สายพันธุ์และในช่วงที่ดอกวิสทีเรียบานมากและสวยที่สุด จะเป็นช่วงกลางเดือน เมษายน ถึง ต้นเดือนพฤษภาคม หากใครสนใจจะไปก็สามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่ร้านสะดวกของที่นู้นได้เลยค่ะ

ตั้งอยู่ที่ : Kyushu, Japan

พิกัด : https://goo.gl/maps/JsNSJPX6fGEPRoqm8

ที่มาของภาพ : www.travelandleisure.com

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับสถานที่ท่องเที่ยวในภูมิภาคคิวชู ที่ทางเราตั้งใจคัดสรรมาให้ทุกคน ทั้งสวยทั้งน่าไปเที่ยวกันเลยใช่ไหม ใครมีเวลาว่างควรลองไปดูนะคะ

#เที่ยว ภูมิภาคคิวชู #ที่เที่ยวญี่ปุ่น #ไปญี่ปุ่นเที่ยวไหนดี