เกาะมัดสุม เกาะหมู เที่ยวไหนดี จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก คาเฟ่น่านั่ง เที่ยวต่างประเทศ 5ที่เที่ยว backpackแบ็คแพค

เกาะมัดสุม เกาะหมู

  สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม กับจังหวัดสุราษฎร์ธานี อย่าง เกาะมัดสุม เกาะหมู เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม และบอกได้เลยว่าคนสุราษฎร์ธานี ไม่มีใคร ไม่รู้จักที่นี่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องมาสักครั้งในชีวิต

   บอกได้เลยว่าทริปนี้ เราได้มาเที่ยวกันที่บนเกาะที่อยู่ไม่ไกลจาก เกาะสมุย นั่นก็คือ เกาะมัดสุม ครับ หรือที่เรียกกันอรกชื่อว่า เกาะหมู นั่นเองครับ เกาะเล็กๆ ที่เราสามารถเดินเท้าจากด้านหนึ่งของเกาะไปยังอีกด้านหนึ่งได้ ที่ทั้งเกาะจะถูกล้อมไปด้วยใบไม้สีเขียวงดงาม และ ทรายสีขาว พร้อมกับปะการังที่สวยงาม เหมาะสำหรับการดำน้ำ พักผ่อน นอนชิลๆ มากๆครับ ใครสนใจจะมา แนะนำให้จองแพ็คเกจกับบริษัทนำเที่ยวได้เลยครับ จะมีรวมแพ็คเกจ ดำน้ำ อุปกรณ์ดำน้ำและชูชีพ อาหารกลางวัน และสามารถแวะเที่ยวเกาะอื่นๆ เช่น เกาะแตน ได้อีกด้วยค่ะ เพื่อให้ง่ายต่อการเดินทางและการดำน้ำของเราที่จะทำให้การเที่ยวของเราหมูหมู สามารถใช้เวลากับกิจกกรรมบนเกาะให้ได้มากที่สุด จองกับทางบริษัททัวร์ดีที่สุดครับ นั่งเรือจากเกาะสมุย มาถึง เกาะมัดสุม จะใช้เวลาประมาณ 15-25 นาทีเท่านั้น ก็จะถึงที่หน้าหาดพอดี จะเจอกับเจ้าหมูอู้ดอู้ด รอต้อนรับอยู่ชายหาดเลยครับ ต้องบอกก่อนว่าน้องหมูที่อยู่ที่นี่มาจากการที่ชาวบ้าน พาขึ้นเรือข้ามเกาะมายังที่นี่ ตอนแรกๆ ก็อาจจะผอมเพรียว แต่พอมาอยู่ที่นี่ได้กินอาหารจากนักท่องเที่ยวทุกวันๆ ทำให้อ้วนท้วมสมบูรณ์ไปโดยปริยาย หมูที่นี่จะเป็นกันเองมากๆ แต่แนะนำว่าอย่าให้อาหารน้องมากจนเกินไปครับ เพราะตอนนี้น้องจะเหลืออยู่ไม่กี่ตัวแล้วครับ และที่นี่มีกิจกรรมที่หลากหลาย และกิจกรรมที่ห้ามพลาดเลย นอกจากการดำน้ำและการนั่งชิลริมหาดแล้ว ก็คือการ พายเรือคายัค เลาะชายหาดไปจนถึงบริเวณปลายๆ ของแหลม ซึ่งเป็นบริเวณที่มีหาดทรายสวยและกว้างมากๆ  ที่นี่จะมีเรือนักท่องเที่ยวมาจอดแวะเที่ยวเดินชายหาดกัน จากชายหาดนี้มองไปอีกฝั่งก็จะเห็นเกาะใหญ่ๆ ที่อยู่ไม่ไกลนัก ก็คือ เกาะสมุย นั่นเองครับ

   เป็นยังไงบ้างครับ กับสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม อย่าง เกาะมัดสุม เกาะหมู เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ เป็นอย่างมากครับ และถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม เราขอแนะนำที่นี่เลยครับ กับ เกาะมัดสุม เกาะหมู จังหวัด สุราษฎร์ธานี

เครดิตรูปภาพ travel trueid

#เกาะมัดสุม #เกาะหมู #เกาะสวยเมืองไทย