แก่งกระจาน เที่ยวไหนดี จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก คาเฟ่น่านั่ง เที่ยวต่างประเทศ 5ที่เที่ยว backpackแบ็คแพค

แก่งกระจาน

สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ที่มีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวกันเยอะ ที่ แก่งกระจาน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม มีทะเลสาบ ล้อมรอบ และเป็นแหล่งของธรรมชาติที่สวยงาม และที่นี่สามารถทำกิจกรรมได้มากมาย เช่น การเดินป่า และจุดการชมทะเลหมอก และที่สำคัญยังมีจุดพักกางเต็นท์ให้นักท่องเที่ยวมากางเต็นท์นอนกัน และจุดที่สำคัญอีกที่คือ น้ำตกที่สวยงาม  นั้นเราไปดูกันเลยครับ ว่าที่นี่จะมีจุดเที่ยวที่น่าสนใจอะไรบ้าง

      จุดไฮไลท์ของที่แก่งกระจาน มีหลายที่ในแต่ละที่ มีความสวยงามที่บอกได้เลยว่าต้องลองไปสักครั้ง จุดไฮไลท์ที่ 1 เขื่อนแก่งกระจาน เป็นที่เที่ยวที่มีคนที่ชมกันมาก ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวจะมานอนพักกันที่นี้ ที่นี่สามารถชมวิวที่สวย และของเห็นเขื่อนได้หลายด้าน และยังมีบริการให้นักท่องเที่ยวได้นั่งเรือชมวิวรอบไปเขื่อน และที่นี้สามารถชมพระอาทิตย์ตกได้ด้วย

บอกได้เลยว่าเป็นเอกลักษณ์ของแก่งกระจานจริงเลยครับ และจุดไฮไลท์ที่ 2 แคมป์บ้านกร่าง ที่แห่งนี้เป็นแหล่งชมวิวที่สวยงาม สามารถชมผีเสื้อหลากหลายชนิด และนักท่องเที่ยวยังสามารถชื่นชมธรรมชาติที่สวยงามของที่นี้ได้อย่างเพลิดเพลินใจ และที่นี้ยังมีร้านอาหารบริการให้นักท่องเที่ยวที่บริการ บอกได้เลยว่าครบครันครับ  จุดไฮไลท์ที่ 3 เขาพะเนินทุ่ง จุดชมวิวแห่งนี้บอกได้เลยว่าเป็นจุดเที่ยวที่สวยที่สุดของแก่งกระจานเลยครับ เพราะที่นี้สามารถเห็นทิวทัศน์ของภูเขาที่สวยงาม และป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์ และในช่วงเช้าจะมีหมอกขาวๆสวยๆ ให้นักท่องเที่ยวได้ชม ปละที่ห้ามพลาดเลยคือจุดที่กางเต็นท์ และจุดให้ชมทะเลหมอก บอกได้เลยว่าที่นี้อยู่ใกล้ธรรมชาติมากครับ จุดไฮไลท์ที่ 4 น้ำตกทองทิพย์ และนี้มีจึดสวยงามคือจุด น้ำตก 9 ชั้น เป็นที่ที่สวยงาม เป็นภาพของสายน้ำของน้ำตกที่ไหลผ่านหน้าผา บอกได้เลยว่าเพลินใจอย่างแน่นอนครับ และที่บริเวณรอบนั่น จะมีป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์ ที่มีแต่ต้นไม้สีเขียวเป็นอะไรที่น่าชมมากครับ และที่น้ำตกทองทิพย์ ส่วนได้ล่างจะมีแอ่งน้ำเล็กๆ นักท่องเที่ยวสามารถที่จะเล่นน้ำได้ครับ และที่สำคัญนักท่องเที่ยวจะต้องเตรียมอุปกรณ์ในการกันมาก เพราะที่น้ำตกมีทากเยอะมาก

  จุดไฮไลท์ที่ 5 น้ำตกผาน้ำหยด เป็นอีกน้ำตกที่มีความสวยงาม และมีรูปร่างที่แปลก น้ำตกแห่งนี้มีความสูงอยู่ที่ราวๆ 35 เมตร และที่หน้าผา จะมีรูปร่างคล้ายกับร่ม เพราะมีการก่อตัวของหินปูน ที่อยู่ที่หน้าผา และที่น้ำตกแห่งนี้ จะสวยงามที่สุดในช่วงหน้าฝน เพราะจะมีแผงมอสสีเขียวที่สวยงามอยู่ที่หน้าผา

    เป็นยังไงบ้างครับกับสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยอันดับต้นไปของเมืองไทย ที่แก่งกระจานมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายที่ให้คุณได้มาพักผ่อนหย่อนใจในเวลาที่เว้นว่างจากการทำงาน และคุณสามารถพาครอบครัวมาพักผ่อนได้ เพราะที่นี่มีธรรมชาติที่สวยงาม ป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์ ไม่แพ้สถานที่ท่องเที่ยวที่อื่นเลยครับ และที่สำคัญยังมีจุดให้ชมทะเลหมอก และการเต้นท์ ให้คุณได้พักผ่อน และถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามเต็มไปด้วยธรรมชาติ เราขอแนะนำที่นี่เลยครับ ที่แก่งกระจานจังหวัดเพชรบุรี

เครดิตรูปภาพ trueid travel

#ไฮไลท์แก่งกระจาน #จุดเช็คอินแก่งกระจาน #ที่เที่ยวแก่งกระจาน